บ้าน

Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

ประเทศจีน Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd. รับรอง
ตั้งแต่ทำงานร่วมกับ Vegoo นำมาจาก 5 ปีที่ผ่านมาเราได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีและบริการที่ดีที่สุด vegoo เป็นทีมที่ทำงานหนักและให้การสนับสนุนที่ดีเสมอ! หวังว่าพวกเขาจะเติบโตอย่างรวดเร็วในปี 2018!

—— Mr.Khokan

ความร่วมมือระยะยาวและการพัฒนาร่วมกัน!

—— นาย Vipul

บริษัท ให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราจะเป็นความร่วมมือระยะยาวการดำเนินงานเป็นที่น่าพอใจมากและ บริษัท ของ 5 ปีที่ผ่านมาเรามีความยินดีที่จะดำเนินการต่อความร่วมมือระยะยาว

—— Mr.Indy

ง่ายต่อการพูดคุยกับบริการอย่างมืออาชีพและรวดเร็วมีคุณภาพดีเยี่ยม

—— Mr.Alan

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd. Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd. Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd. Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd. Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd. Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.
reception area Open office area Meeting room Meeting room CEO office Manager office

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แบรนด์ : VEGOO
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2016
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%
OEM: Private OEM customized service
ODM: Original Design Manufacturer
เซินเจิ้น WeiGu เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิ จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำเทคโนโลยีชั้นสูงสำหรับการแสดงผล LED, ไฟ LED และวิศวกรรมไฟฟ้าที่เกี่ยวข้องกับ LED photoelectric โรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่เกือบ 10, 000 ตารางเมตรผลิตรายเดือนถึง 8, 000 ตารางเมตรของจอแสดงผล LED กับ 15 ชุดความเร็วสูงเครื่อง SMD การผลิตเพื่อให้แน่ใจว่ามีความสม่ำเสมอและเสถียรภาพของวัตถุดิบทั้งหมด ด้วยการผนวกรวมทรัพยากรโซลูชั่นครบวงจรเราจึงให้บริการที่รอบคอบมากขึ้นแก่ลูกค้าของเราด้วยการสร้างความมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และลดต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ

"พนักงานเป็นอันดับแรกลูกค้าเป็นผู้สูงสุด" เป็นปรัชญาพื้นฐานที่เราได้ยืนยันตั้งแต่ WeiGu LED ก่อตั้งขึ้น บริษัท ของเรามุ่งมั่นที่จะสร้างทีมงานเช่นหมาป่าที่มีความสามารถในการเรียนรู้ด้วยความมุ่งมั่น ห้องสมุดได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อการเรียนรู้และการผ่อนคลายของพนักงาน นอกจากนี้เรายังได้จัดตั้งทีมอาสาสมัครเพื่อแสดงให้เห็นถึงพลังงานที่เป็นบวกขององค์กร ภาพรวมของ บริษัท และสภาพแวดล้อมการทำงานและพลังงานบวกได้ดึงดูดกลุ่มของทีมเทคโนโลยีอาวุโสและเกิดจากส่วนประกอบ LED เพื่อการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ terminal terminal LED ผลิตระดับอุตสาหกรรมที่สมบูรณ์แบบ

ผลิตภัณฑ์ของเรา WeiGu LED แสดงในตลาดจีนที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วในเวลาเดียวกันมีต่อตลาดต่างประเทศและส่วนแบ่งการส่งออกค่อยๆเพิ่มขึ้น (ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผ่านการรับรอง RoHS / CCC / CE / EMC / ISO / FCC ต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์ LED เสร็จสมบูรณ์ซึ่ง researched และผลิตโดย บริษัท ของเราโครงสร้างผลิตภัณฑ์ diversifying รวม: ครอบคลุมชุดภายในและภายนอกเช่นชอบ : 1 จอแสดงผลให้เช่า 2 จอแสดงผล LED โฆษณา 3 LED TV 4 จอแสดงผลผิดปกติสี ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในสถานที่สาธารณะต่างๆเช่นพลาซ่าพาณิชย์หน่วยงานของรัฐสนามกีฬาสิ่งอำนวยความสะดวกการขนส่งสถาบันการเงิน, โรงละคร, ห้องโถงประสิทธิภาพ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปยังประเทศสหรัฐอเมริกายุโรปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศอื่น ๆ ฮ่องกงไต้หวันและภูมิภาคอื่น ๆ ด้วยมาตรฐานสากลของกระบวนการผลิตอย่างเคร่งครัดควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์และได้รับรางวัลลูกค้าสรรเสริญสูงสอดคล้อง .

ด้วยวิธีการเช่นการร่วมมือกับลูกค้าในท้องถิ่นตั้งสำนักงานในท้องถิ่น WeiGu LED ได้จัดชุดบริการหลังการขายซึ่งสามารถแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว สำหรับการตอบสนองอย่างรวดเร็วเพื่อแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็วของลูกค้าโซลูชั่นส่วนบุคคล ทำให้สินค้าและบริการสะท้อนถึงความเป็นส่วนตัวครบวงจรยาวนานและมีข้อบกพร่องน้อยลง WeiGu LED ตั้งอยู่ใน Shiyan Town, Baoan District, Shenzhen การตอบสนองเชิงบวกต่อการปกป้องสิ่งแวดล้อมสีเขียวระดับชาติการอนุรักษ์พลังงานและการลดการปล่อยก๊าซในกระบวนการพัฒนา เรามุ่งมั่นที่จะมุ่งเน้นไปที่จอแสดงผล LED โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการ LED ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในโลกโซลูชันสำหรับบริการโดยรวมพร้อมทัศนคติในการพัฒนาอุตสาหกรรมการแสดงผลแบบ LED ด้วยความเร็วสูง

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mrs. Linda Ma

โทร: 86-15118043086

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)