บ้าน

Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ

ตั้งแต่ทำงานร่วมกับ Vegoo นำมาจาก 5 ปีที่ผ่านมาเราได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีและบริการที่ดีที่สุด vegoo เป็นทีมที่ทำงานหนักและให้การสนับสนุนที่ดีเสมอ! หวังว่าพวกเขาจะเติบโตอย่างรวดเร็วในปี 2018!

—— Mr.Khokan

ความร่วมมือระยะยาวและการพัฒนาร่วมกัน!

—— นาย Vipul

บริษัท ให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราจะเป็นความร่วมมือระยะยาวการดำเนินงานเป็นที่น่าพอใจมากและ บริษัท ของ 5 ปีที่ผ่านมาเรามีความยินดีที่จะดำเนินการต่อความร่วมมือระยะยาว

—— Mr.Indy

ง่ายต่อการพูดคุยกับบริการอย่างมืออาชีพและรวดเร็วมีคุณภาพดีเยี่ยม

—— Mr.Alan

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC
1. การเลือกนำ

แสงสีแดง, เขียวและน้ำเงิน (LED) ควรเป็นเกรดเดียวกันความสูงและความยาวคลื่นในจอแสดงผลเดียวกันความสูงหรือแสงสีแดงสีเขียวและสีน้ำเงินจากหลอดไฟ LED (light emitting diode) ที่สัดส่วนของ R: G: B = 3: 6: 1 ชิพนำเข้าจาก Optotech Cree / Nichia ได้รับการนำมาใช้งาน: ใช้คริสตัลแบบแข็ง, แยกแสง, ลวดยึด, ถุง;

2. การทดสอบความน่าเชื่อถือ
เพื่อหลีกเลี่ยงข้อบกพร่องที่อาจเกิดขึ้นในการออกแบบและการผลิตเราได้ทำการทดสอบความน่าเชื่อถือแบบต่างๆเช่นการทดสอบสมรรถนะทางอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปการทดสอบฝุ่นละอองการทดสอบการกันน้ำการทดสอบการชะล้างยั้งการกัดกร่อน ) การทดสอบการสั่นสะเทือนและการทดสอบแรงกระแทกด้วยความร้อน ฯลฯ การทดสอบความน่าเชื่อถือสำหรับผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป: ก่อนที่จะติดกาวโมดูลกึ่งสำเร็จรูปควรทำอายุให้สูงกว่า 48 ชั่วโมงในอุณหภูมิสูงสำหรับทุกโมดูลหลังจากตรวจสอบ QC แล้ว สามารถจัดแพคเกจได้การทดสอบความน่าเชื่อถือสำหรับผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป: หลังจากประกอบโมดูลสำเร็จรูปเข้ากับตู้นำและจำลองชุดประกอบสำหรับตู้ทั้งหมดเราจะทำให้พวกเขามีอายุมากกว่า 72 ชั่วโมงหากไม่มีข้อบกพร่องใด ๆ เราจะส่งมอบสินค้าให้กับเรา การทดสอบกันน้ำ: ในช่วงฤดูฝนประสิทธิภาพการกันน้ำสำหรับจอแสดงผล LED กลางแจ้งเป็นสิ่งสำคัญมาก การดำเนินการฉีดน้ำแรงดันสูงเช่นเดียวกับกับตู้ด้านหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าถ้าการทดสอบกันน้ำในสภาพที่ดีจึงอัตราการป้องกันสามารถเข้าถึง IP65 การทดสอบการกัดกร่อนป้องกัน: เพื่อให้มั่นใจในความน่าเชื่อถือของการป้องกันการกัดกร่อนของ PCB และตู้, การทดสอบการสั่นสะเทือน: สำหรับหน้าจอชนิดต่างๆเพื่อให้มั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือของการขนส่งและการเคลื่อนย้ายดังนั้นจึงต้องมีการทดสอบการสั่นสะเทือนแบบจำลองการทดสอบสภาพแวดล้อม: สภาพแวดล้อมกลางแจ้งที่แท้จริงสามารถทำได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลกระทบของการแสดงผลในโรงงานจะเหมือนกับผลกระทบเฉพาะจุด

3. การจัดการด้านคุณภาพการจัดการไซต์ 5 แห่งวิธีการควบคุมกระบวนการทางสถิติทั่วไปของ SPC ผ่าน ISO9001, CE, ROHS, การรับรอง FCC คุณภาพที่สมบูรณ์แบบ IQC, IPQC, OQC, LQC, วิศวกรรม QA, วิศวกรรม QE และการจัดการซัพพลายเออร์

4. บริการและการค้ำประกัน

บริการก่อนการขาย: ตั้งสายโทรศัพท์พิเศษเพื่อแก้ไขปัญหาความสับสนจากลูกค้าและจัดหาบริการเทคโนโลยีฟรีทางโทรศัพท์พิจารณาความต้องการของลูกค้าอย่างรอบคอบศึกษาสภาพการติดตั้งพนักงานพร้อมพนักงานและพนักงานที่เกี่ยวข้อง รายละเอียดโปรแกรมออกแบบเพื่อช่วยให้พวกเขาเลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการได้โดยเร็วที่สุด

การบริการในการขาย: พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการที่สมเหตุสมผลของลูกค้าการเปลี่ยนแปลงชั่วคราวสามารถติดต่อกับลูกค้าได้อย่างใกล้ชิดในช่วงเวลาหากมีการติดตั้งใช้งานได้เป็นกันเองกับลูกค้าพึงพอใจให้กับลูกค้าด้วยจอแสดงผล LED ที่ดีที่สุด

บริการหลังการขาย: สินค้าปกติมีการรับประกันหนึ่งปีและบำรุงรักษาตลอดชีวิตค่าใช้จ่ายฟรี เราเพียงแค่เรียกเก็บค่าใช้จ่ายวัสดุเฉพาะในกรณีที่ออกผลิตภัณฑ์ off guarantee.You สามารถโหลดและอัพเกรดซอฟต์แวร์ปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องของจอแสดงผลได้อย่างอิสระจากเว็บไซต์ของ บริษัท ของเราเพื่อที่จะแก้ปัญหาเมื่อคุณใช้จอแสดงผลนำของเราตรวจสอบคุณภาพของเครื่องใช้, ทำงานซ่อมบำรุงและขอคำแนะนำที่ดีจากลูกค้าตามตารางเวลาปกติ

4. ฝ่ายบริการลูกค้า
1) รับประกันเวลา: ภายในหนึ่งปีหลังจากที่จัดส่งโรงงาน
2) ความครอบคลุมการบำรุงรักษา: โมดูล LED, แหล่งจ่ายไฟ, ระบบควบคุมและอุปกรณ์อื่น ๆ (การรับประกันนี้ไม่รวมอุปกรณ์เสริมจากโรงงานอื่น ๆ )
3) โหมดการบำรุงรักษา:
โดยการบำรุงรักษาย้อนกลับผ่านทางด่วนหรือโดยวิธีอื่น
เราจะทำการซ่อมแซมภายใน 24 ชั่วโมงและส่งกลับไปยังผู้ใช้บริการโทรศัพท์หรืออินเตอร์เน็ต: เราจะติดต่อผู้ใช้ภายใน 2 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลและให้ทางออกภายใน 8 ชั่วโมงโหมดในสถานที่: (เฉพาะผู้ใช้ภายในประเทศจีน) หลังจากได้รับคำขอการบำรุงรักษาแล้วเราจะตอบกลับภายใน 48 ชั่วโมงแก่ผู้ใช้ในมณฑลกวางตุ้ง 72 ชั่วโมงสำหรับผู้ใช้นอกมณฑลกวางตุ้งในกรณีที่มีเงื่อนไขพิเศษบางอย่างปัญหาสามารถแก้ไขได้โดยอาศัยการเจรจากันเองระหว่างสองฝ่าย

5. บริการอัพเกรด:
Unschedule เราจะอัปเกรดระบบผลิตภัณฑ์ของเราโดยไม่ต้องเป็นทางการอย่างเป็นทางการ เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยผู้ใช้ในการอัพเกรด เงื่อนไขดังต่อไปนี้ไม่รวมอยู่ในการรับประกันนี้: ไม่ได้รับการรับรองเอกสารรหัสซีรี่ส์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ถูกฉีกขาดหรือเสียหายความเสียหายที่เกิดจากการถูกแสงหรือปัญหาทางไฟฟ้าความเสี่ยงที่เกิดจากเหตุการณ์ที่ไม่อาจปฏิเสธได้รวมถึงภัยพิบัติจากธรรมชาติไฟสงครามการเปลี่ยนแปลงนโยบาย และอุบัติเหตุอื่น ๆ ผู้ใช้หรือบุคคลที่สามซ่อมหรือซ่อมเองโดยไม่ได้รับอนุญาตจาก VEGOO การบุกรุกน้ำหรือการกัดกร่อนที่เกิดจากการเก็บรักษาหรือการใช้งานที่ไม่ถูกต้องเกินระยะเวลาบำรุงรักษาฟรี


6. ผลิตภัณฑ์ที่แลกเปลี่ยนหรือส่งคืน:
เราจัดหาผลิตภัณฑ์ของเราอย่างเคร่งครัดตามรายชื่อสัญญาหากปริมาณหรือข้อกำหนดไม่ตรงกับรายชื่อสัญญาของเราผู้ซื้อสามารถให้การคัดค้านภายใน 3 วันหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์เราจะแลกเปลี่ยนหลังจากที่ บริษัท ได้รับการยืนยันแล้ว

7. สถานการณ์ความเสียหายโดยลำพัง:
เราสามารถจัดหาอุปกรณ์ที่เหมาะสมโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเมื่อมีการใช้งานที่ไม่เหมาะสมหรือเกิดความเสียหายที่ไม่คาดคิดขึ้น

8. เวลารับประกัน:
คุณจะต้องจ่ายค่าบำรุงรักษาเช่นค่าแรงค่าใช้จ่ายอะไหล่และค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปกลับ!

รับรอง
 • Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

  มาตรฐาน:CE

  หมายเลข:POCE1622112KCE

  วันที่ออก:2016-12-26

 • Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

  มาตรฐาน:CE

  หมายเลข:POCE16122101LCS

  วันที่ออก:2016-12-26

 • Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

  มาตรฐาน:FC

  หมายเลข:POCE16122134HCF

  วันที่ออก:2016-12-26

 • Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

  มาตรฐาน:CE

  หมายเลข:122123JCR

  วันที่ออก:2016-12-26

 • Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

  มาตรฐาน:CE

  หมายเลข:POCE16122116FCE

  วันที่ออก:2016-12-26

 • Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

  มาตรฐาน:CE

  หมายเลข:CE16122105GCS

  วันที่ออก:2016-12-26

 • Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

  มาตรฐาน:FC

  หมายเลข:POCE16122138SCF

  วันที่ออก:2016-12-26

 • Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

  มาตรฐาน:CE

  หมายเลข:POCE16122127DCR

  วันที่ออก:2016-12-26

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mrs. Linda Ma

โทร: 86-15118043086

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)